EDNA RESORT & RESIDENCES
0909 110 379
ĐĂNG KÝ

Phương thức thanh toán “siêu tốt” của Edna Resort & Residences

Mang đến những trải nghiệm “độc bản” cho giới thượng lưu nhờ sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa bản địa và phong cách Châu Âu. Đồng thời tọa lạc tại “trái tim” thành phố Phan Thiết, sở hữu cho riêng mình 300m bờ biển riêng cùng thiết kế đẳng cấp, tất cả các căn biệt thự đều hướng biển 100%.Edna Resort & Residences được mệnh danh là “tuyệt tác” nghỉ dưỡng – song hành cùng thịnh vượng khi áp dụng chính sách chia sẻ doanh thu cho thuê 50 – 50, luôn đảm bảo quyền lợi của chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, Edna Resort & Residences còn thể hiện được năng lực của mình nhờ có pháp lý vững vàng – sổ hồng riêng và sở hữu lâu dài thay vì 50 năm như những dự án khác, điều này tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho người mua.

 

Grand Mercure Phan Thiết

Edna Resort & Residences sở hữu phương thức thanh toán hấp dẫn

Đặc biệt, với phương thức thanh toán “siêu tốt” –  người mua được hưởng nhiều lợi ích, Edna Resort & Residences thật sự đã gây nên những cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Cụ thể, ngoài được ngân hàng hỗ trợ vay 70%, người mua còn được hưởng lợi nhờ chính sách thanh toán nhanh gọn, an toàn: Chỉ thanh toán 45% – sở hữu ngay, người mua được thanh toán phần còn lại sau khi căn hộ được bàn giao. Theo đó, tiến độ thanh toán được được chia thành 6 đợt: Đợt đầu thanh toán 20% ký HĐMB và 5 đợt sau, mỗi đợt thanh toán 5% trong vòng 10 tháng. Khi đó, dự án Edna Resort & Residences cũng đã bắt đầu thành hình, chủ nhân có thể sở hữu hoặc sử dụng cho thuê thu lợi nhuận khi chỉ mới thanh toán 45%. 

Với phiên bản giới hạn 105 căn Sky Villas đang được mở bán và chờ đợi chủ nhân xứng tầm sở hữu, đây là cơ hội hiếm có để giới siêu giàu sở hữu “ngôi nhà thứ hai” ven vùng biển Phan Thiết hoang sơ và bình dị. 

 

Edna Resort & Residences là dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao được phát triển bởi Chủ đầu tư Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát và Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Citihome là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền.

Các đơn vị hợp tác Phân Phối:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Minh Phú

Công Ty TNHH Địa Ốc Diamond Land

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Địa Ốc Quốc Khang

Công Ty Cổ Phần Citireal Bình Thuận

Công Ty CP ĐT PT TM Đại Phú Quý

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: https://ednaresort.com.vn/

Hotline: 0909 110 379