EDNA RESORT & RESIDENCES
0909 110 379
ĐĂNG KÝ

Bức tranh nào cho bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2021?

Dưới những tác động của dịch bệnh Covid-19, du lịch – nghỉ dưỡng là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nhiều nhất và được dự đoán sẽ là một trong những ngành cần nhiều thời gian để có thể phục hồi hoàn toàn.

Thị trường đang dần hồi phục

Việt Nam đang được đánh giá là một trong những quốc gia kiểm soát dịch bệnh tốt nhất khi chỉ có hơn 325 ca nhiễm Covid-19, 0 ca tử vong và hơn 1 tháng qua không có ca mắc mới trong cộng đồng. Theo đó, chính phủ cũng đã cho phép mở lại hầu hết các hoạt động kinh doanh, đây được xem là sự khởi đầu thuận lợi cho quá trình hồi phục kinh tế nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng tại thị trường Việt Nam.

Theo các chuyên gia, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước hướng tới. Tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam còn rất lớn nhờ tạo dựng được niềm tin trong giai đoạn chống dịch, cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn và sự tăng trưởng kinh tế cao.

Riêng tại Việt Nam, nhờ chiến lược kinh doanh phù hợp của nhiều công ty du lịch và chính sách vận động “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, du lịch đang dần hồi sinh. Trong đó, Đà Lạt đón gần 29.000 du khách, Quảng Nam đón 11.000 du khách, Quảng Bình đón khoảng 35.000 du khách, Bình Thuận đón hơn 35.000 du khách,..

edit

Nhiều nhà đầu tư đang nắm bắt cơ hội đầu tư trong giai đoạn này

Có thể thấy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang dần hồi phục và trở lại mạnh mẽ. Do đó, đây rất có thể là cơ hội dành cho những nhà đầu tư khôn ngoan, “tham lam khi thị trường sợ hãi” để tự mình vẽ nên bức tranh tươi sáng cho năm 2021.

Đã đến lúc lựa chọn sản phẩm để đầu tư

Trước những chuyển biến tích cực của thị trường, đây cũng là thời điểm để các nhà đầu tư chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp. Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng là loại hình kinh doanh dài hạn, không phải lướt sóng hay ngắn hạn.  Sau sự thanh lọc tự nhiên, việc ưu tiên lựa chọn sản phẩm để đầu tư cũng sẽ khác. Nhà đầu tư sẽ thận trọng hơn khi đi tìm những dự án có chủ đầu tư uy tín, mô hình phát triển đa dạng, pháp lý vững vàng và có hệ thống quản lý, vận hành tốt.

Một trong những sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên, đồng thời kết hợp với thương hiệu vận hành và quản lý quốc tế Grand Mercure. Trở thành dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phan Thiết có sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống đa sắc màu của địa phương Bình Thuận và phong cách châu Âu – Edna Resort & Residences đã đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt và đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu.

a2

Edna Resort & Residences – Dự án hiếm hoi sở hữu chủ đầu tư uy tín, mô hình phát triển đa dạng, có pháp lý vững vàng và có hệ thống quản lý, vận hành tốt.

Tọa lạc tại “trái tim” thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, từ Edna Resort & Residences chỉ mất vài phút để di chuyển đến những địa điểm vui chơi sầm uất và danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Phan Thiết.

Phan Thiết gồm Sky villas, Ocean villas, khách sạn và Bungalow với tổng diện tích hơn 5ha. Trong đó, diện tích cây xanh chiếm 24.116m2, diện tích giao thông chiếm 11.482m2 và mật độ xây dựng chỉ 25%, đảm bảo không gian nghỉ dưỡng trong lành và chan hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế theo địa hình giật cấp và sở hữu 300m bờ biển riêng mà 105 căn Sky Villas tại dự án đều có tầm nhìn hướng biển 100% với không gian riêng tư tuyệt đối.

Đặc biệt, Edna Resort & Residences còn thể hiện được năng lực của mình nhờ có sổ hồng riêng và sở hữu lâu dài thay vì 50 năm như những dự án khác. Điều này tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Với những tiềm năng của mình cùng sự phát triển đồng bộ của hệ thống hạ tầng giao thông và dự án Sân bay Phan Thiết sắp được khởi công xây dựng. Edna Resort & Residences hứa hẹn sẽ là dự án “vàng” sinh lời bền vững cho nhà đầu tư trong tương lai.

Nguồn: báo Nhà Đầu Tư

 

Edna Resort & Residences là dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao được phát triển bởi Chủ đầu tư Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát và Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Citihome là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền.

Các đơn vị hợp tác Phân Phối:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Minh Phú

Công Ty TNHH Địa Ốc Diamond Land

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Địa Ốc Quốc Khang

Công Ty Cổ Phần Citireal Bình Thuận

Công Ty CP ĐT PT TM Đại Phú Quý

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: https://ednaresort.com.vn/

Hotline: 0909 110 379